Được ra đời vào năm 2010 đi đầu về lĩnh vực cung cấp các loại sơn cao cấp, hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng là nhà cung cấp tin cậy cho mọi ngôi nhà.

MÀU CỦA THÁNG 8 – SẮC MÀU AN YÊN

 19/08/2020  Đăng bởi:

Màu của tháng 8 – Màu Fort Pierce Green là một màu hoàn toàn khác biệt, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp vô cùng ấn tượng dành cho căn nhà bạn.

Một tháng 7 rực lửa đã kết thúc, chúng ta chào đón tháng 8 với những nét trầm dịu êm. Trong tháng 8 này, Be&C Việt Nam lựa chọn sắc xanh ngọc lam (Fort Pierce Green, 712) để tô điểm cho không gian sống của quý khách. Khác với những sắc màu tươi sáng và năng động của những số trước, lần này, quý khách như được chìm đắm trong một không gian khác biệt hoàn toàn, hòa mình vào với sắc trời an yên của tháng 8.

Tại sao Be&C lựa chọn xanh ngọc làm Fort Pierce Green?

Tháng 7 rung động với những ngày nóng kỷ lục, cùng với đó là những cái nắng chói chang đã kết thúc. Bước vào tháng 8 này, những cơn mưa rào dịu êm mang đến một cảm giác khác biệt dành cho chúng ta. Không còn những sắc cam rực lửa, những sắc hồng năng động, Be&C lần này mang đến một nét trầm cổ điển, phù hợp cho nhiều không gian sống trong ngôi nhà bạn.

Fort Pierce Green là một màu xanh pha trộn của nhiều tông màu khác nhau. Đây không phải là màu xanh tươi mát của cây cối, cũng không phải là sắc xanh trầm lắng của navy. Đây là một màu xanh ngọc lam của sự sang trọng, của sự đẳng cấp, phù hợp với những công trình cao cấp.

 

Không quá chói chang, đó chính là đặc điểm chính của sắc Fort Pierce Green này. Khi nhìn vào những bức tường hay đồ trang trí nội thất được tô điểm với màu xanh ngọc lam này, một sự yên bình và dịu nhẹ được mang tới cho tinh thần ta, và đây cũng chính là điều mà ta mong đợi ở không gian sống đầm ấm của mình.

Fort Pierce Green không quá nổi bật như màu Orange Blossom của tháng 7 nhưng lại mang lại sự hài hòa cho cả tổng thể của ngôi nhà. Không chỉ được sử dụng làm màu tường, sắc xanh ngọc lam này còn có thể sử dụng cho trần nhà hay dùng để sơn các vật dụng nội thất như ghế hay chân bàn…

Sử dụng màu Fort Pierce Green ở những không gian nào?

Màu xanh ngọc lam Fort Pierce Green là màu trung tính, có thể được sử dụng là màu tường của nhiều không gian khác nhau.

Đầu tiên, không gian phòng khách khi có sự xuất hiện của màu xanh ngọc lam này sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nếu phòng khách của quý khách đang có nhiều màu sắc khác nhau thì Fort Pierce Green chính là màu sơn có khả năng trung hòa những sự đối lập này.

 

Dù màu sắc xanh ngọc lam này được rất nhiều người ưa chuộng nhưng nhiều chuyên gia về màu sắc lại cho rằng ta không nên quá lạm dụng. Cụ thể, nếu muốn sơn phòng khách với màu Fort Pierce Green, ta sẽ chỉ sử dụng là điểm nhấn, hoặc chỉ sơn một phần của tường.

Nếu gia đình bạn có lò sưởi, ta có thể dùng Fort Pierce Green chỉ ở phần tường phía bên trên lò sưởi để đem lại sự cân bằng cho cả không gian. Không chỉ vậy, ta còn có thể lựa chọn sơn nửa tường phía dưới để tô điểm thêm sắc xanh ngọt này trong không gian.

Khu vực tường phía bếp cũng có thể sử dụng màu này. Màu Fort Pierce Green là màu có sắc thái tối, có thể che đi những vết dầu mỡ nhỏ trong bếp. Sử dụng màu sắc này vừa đẹp, vừa tiện lợi cho gia chủ.

Không gian phòng tắm cũng hoàn toàn có thể sử dụng màu này để sơn tường. Để tạo điểm nhấn, ta hoàn toàn có thể sơn màu xanh ngọc lam cho trần nhà. Phòng tắm màu tối luôn tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp hơn cả.

Màu xanh ngọc lam Fort Pierce Green kết hợp được với những màu nào?

Màu xanh ngọc lam Fort Pierce Green nếu được sử dụng một mình có thể sẽ gây nhàm chán cho căn nhà. Lúc này, ta nên kết hợp màu này với các màu nhấn khác. Có thể nói, màu sắc phù hợp nhất với Fort Pierce Green nhất chính là màu trắng và màu vàng đồng.

 

Màu trắng tinh khôi kết hợp với xanh ngọc lam của Fort Pierce Green tạo nên sự an yên và vô cùng thanh tao. Ngược lại, màu vàng đồng tạo nên những ánh sáng lấp lánh cho căn nhà. Đây chính là những nét điểm xuyết hoàn hảo khiến cho cả căn nhà bạn như bừng sáng.

Màu của tháng 8 – Màu Fort Pierce Green là một màu hoàn toàn khác biệt, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp vô cùng ấn tượng dành cho căn nhà bạn.

Trở thành chi nhánh

VIGLACERA

trên toàn quốc